เริ่มแล้ว สาวกแอปเปิลนอนต่อคิวรอซื้อ iPhone 6 ก่อนขายจริง 2 สัปดาห์

            สาวกแอปเปิลเริ่มแล้ว ปักหลักนั่งนอนรอหน้าร้าน เพื่อต่อคิวซื้อ iPhone 6 ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว

iPhone 6


            เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2557 เว็บไซต์บิสซิเนสอินซิเดอร์ รายงานว่า สาวกตัวจริงของแอปเปิลเริ่มไปนอนรอต่อคิวซื้อ iPhone 6 หน้าร้านแอปเปิลกันแล้ว แม้ต้องรออีกกว่า 16 วัน กว่าแอปเปิลจะวางจำหน่ายจริง ๆ ก็ตาม

            โดยจากภาพที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านทวิตเตอร์ของนายแดน เบนตัน ได้แสดงให้เห็นว่า บริเวณหน้าร้านแอปเปิล สาขาฟิฟท์ อเวนิว มหานครนิวยอร์ก เริ่มจะมีผู้คนขนข้าวของไปปักหลักนั่ง ๆ นอน ๆ รอซื้อ iPhone 6 ทั้ง ๆ ที่แอปเปิลมีกำหนดจะเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 กันยายนนี้ หรืออีก 6 วันข้างหน้า และกว่าจะวางจำหน่ายจริงก็น่าจะช่วงปลายเดือนนี้ ซึ่งนั่นแสดงว่าพวกเขาจะต้องรอต่อไปอีกกว่า 16 วัน

            อย่างไรก็ดีบิสซิเนสอินซิเดอร์ได้รับการยืนยันจากทางพนักงานร้านแอปเปิลว่ามีคนมารอหน้าร้านจริง แต่กลับไม่ทราบเหตุผลที่แท้จริง 100 เปอร์เซ็นต์ ว่าพวกเขามารออะไรกันแน่ แม้จะพอคาดเดาได้บ้างก็ตาม

            ทั้งนี้สำหรับ iPhone 6 นี้ นักวิเคราะห์คาดว่าจะสามารถตีตลาดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ฮอตฮิตไม่ต่างกับ iPhone 5 จนยอดขายสมาร์ทโฟนของแอปเปิลพุ่งกระฉูดเข้าสู่ยุคเฟื่องฟูได้อีกครั้ง ซึ่งก็ต้องรอติดตามดูว่าการคาดการณ์ดังกล่าวจากนักวิเคราะห์จะเป็นจริงหรือไม่

 

ที่มา – Kapook
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @dcbandor


ความคิดเห็น

Tags: ,