วิธีการเล่นสไกป์ การใช้งานเล่นยังไง วิธีสมัคร Skype ลงทะเบียนฟรีทำยังไง

โปรแกรมสไกป์ Skype  จัดเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับการใช้งานประเภท Instant Messaging (โทรฟรี) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องของ Voice และ Video Call ที่พัฒนาให้ใช้ได้ทั้งบน PC/Mac, Mobile iOs iPad iPhone, Android, Symbian และรองรับอีกหลายระบบปฎิบัติการณ์ โดย Download Skype Thai ฟรี และใช้ Skype โทรหากันฟรีได้ แถมยังมี Video Call โดยไม่ต้องง้อ FaceTime กันแล้วสำหรับสาวก Apple มาดูวิธีการลงทะเบียนโปรแกรม skype เพื่อใช้งานฟรี และวิธีการใช้งาน Skype แบบ Step-by-Step กัน

วิธีการเล่นสไกป์ เล่นยังไง skype ทำยังไง

สิ่งที่ต้องมีสำหรับใช้งาน Skype

 

– iPhone, iPad, Android, PC (ติดตั้งไมล์และหูฟัง) iDevice ไม่ต้อง Jailbreak ได้สามารถใช้งานได้
– โหลดโปรแกรม skype มาทำการติดตั้ง หาได้จาก Android Market, iTunes App Store, Link Download
– เครือข่าย internet เช่น 3G, Wi-Fi (เน้นแรงนิดนึงครับ)
– Account Skype ฟรี / หรือเสียเงินก็แล้วแต่ : โปรแกรม Skype

 

ดาวโหลดโปรแกรม Skype ล่าสุด สำหรับระบบ iOS App Store ระบบ Android Play Store และ PC Windows

 

สมัคร Skype ฟรี vs สมัคร Skype Credit

การสมัคร Skype ฟรี และ สมัคร Skype แบบเสียงเงินมันต่างกันอย่างไร ทำไมต้องเติมเงิน และถ้าหากไม่เติมเงินเราจะมีสิทธิ์ใช้งานโทรเข้ารับสายได้หรือไม่ เรามาดูกันครับ

สมัคร Skype ฟรี : สามามารถโทรหาผู้รับที่ติดตั้งโปรแกรม skype ไว้ในเครื่องได้ฟรีรวมถึง Video Call ผ่านระบบ internet 3G, Wi-Fi (ค่า internet จ่ายเองนะครับ) ไม่ว่าผู้รับจะอยู่ในประเทศหรือต่างประเทศโทรหากันได้หมดครับถ้าฝั่งตรงข้ามติดตั้งโปรแกรม Skype ไว้

สมัคร Skype เติมเงิน : สามารถโทรเข้าออกผ่าน โปรแกรม Skype ได้ และยังสามารถโทรเข้าไปยังเครื่องโทรศัพท์พื้นฐาน หรือ โทรศัพท์บ้าน รวมถึงเบอร์มือถือที่ไม่ได้ติดตั้ง โปรแกรม Skype ได้อีกด้วย โดยค่าบริการนั้น จะคิดตามเป็นแพ็กเกจของ Skype กำหนดไว้ และการเติมเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10Euro.

 โปรแกรม Skype

 

 

สมัคร Skype : วิธีลงทะเบียน Skype ฟรี

ตามตัวอย่างนี้จะเป็นการลงทะเบียนผ่านหน้า website ของ Skype นะครับขั้นตอนการลงทะเบียนนี้จะเป็นการลงทะเีบียนโปรแกรม Skype แบบใช้งานฟรี นะครับ

ขั้นตอนที่ 1: กดไปหน้า ลงทะเบียน Skype  เมื่อกดไปที่หน้าลงทะเบียนแล้ว ถ้าเรามี Email ของ Homail.com หรือ Facebook แล้ว สามารถเลือก Login ได้เลยตามต้องการครับ

วิธีสมัคร Skype

ขั้นตอนที่ 2 : ถ้าเราไม่มี Account ของ Hotmail.com หรือ Facebook ก็ทำการกรอกรายละเอียดสมัครใช้งานกับทาง Skype ได้เลยครับ โดยทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วกด i agree – continue

วิธีลงทะเบียน Skype ฟรี

วิธีลงทะเบียน Skype ฟรี

ขั้นตอนที่ 3 : จากนั้นให้เราเลือก Not now, Thanks และกด Continue เพื่อใช้งาน Skype ฟรี ครับแค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยครับ สมัคร Skype ง่ายๆ ครับ เรานำ user ที่สมัครไว้มาใช้บน iPad iPhone หรือ PC ได้เลยครับ

วิธีสมัคร Skype

— ที่มา itallnews.com


ความคิดเห็น