ขายหัวเราะ เอาใจบรรดาแฟนบอล ปล่อย Sticker Line ชุด ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน

       วิธิตาแอนิเมชั่นผู้ดูแลลิขสิทธิ์การ์ตูนในเครือบันลือกรุ๊ปส่งคาแร็กเตอร์ “ขายหัวเราะ” ต้อนรับมหกรรมฟุตบอลของคนทั้งโลกปี 2014 ด้วย LINE Sticker ชุด “ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน” พร้อมชวนแฟนๆโหลดไปเชียร์บอลให้สนุกทุกแมตช์แชตมันกันได้ทุกคู่

sticker line ขายหัวเราะ

นายสันติ เลาหบูรณะกิจ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทบันลือกรุ๊ปและรองกรรมการผู้จัดการบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด กล่าวว่าหลังจากที่ LINE Sticker ขายหัวเราะชุดแรกเปิดตัวให้ดาวน์โหลดไปตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมาและได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากแฟนการ์ตูนทั่วประเทศ จนติดอยู่ในอันดับทอปทรีจนถึงทุกวันนี้ ทางทีมงานจึงไม่รอช้าจัดทำLINE Sticker ชุดใหม่จากคาแร็กเตอร์ขายหัวเราะขึ้นในชื่อว่า “ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน” เพื่อถือโอกาสต้อนรับกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ในปี 2014 ซึ่งเป็นเทศกาลฟุตบอลที่ 4 ปีมีเพียงหนึ่งครั้งและแฟนบอลชาวไทยตั้งตารอคอยกันทั่วประเทศขายหัวเราะจึงไม่รอช้าที่จะส่งสติกเกอร์ร่วมสร้างสีสันและส่งต่อความสนุกสนานร่วมไปกับเทศกาลนี้โดยยังคงเน้นการออกแบบคาแร็กเตอร์ให้ดูแตกต่างจากที่มีอยู่ในตลาดและนำเอกลักษณ์ของตัวการ์ตูนมาพัฒนาเพิ่มอรรถรสในการใช้ LINE ของผู้ใช้ให้รู้สึกสนุกมากขึ้น

       ทั้งนี้สติกเกอร์ชุด “ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน” มีความพิเศษตรงที่ออกแบบให้มีตัวละครหลากหลายและเพิ่มเติมการเล่าเรื่องลงไปในแอ็กชั่นของสติกเกอร์ในคอนเซ็ปต์ “ฮาวทูบีอะแชมเปี้ยน” (How to be a Champion ) หรือหนทางสู่การเป็นแชมป์ ซึ่งในเรื่องราวมีทั้งความสนุกสนานและการให้แรงบันดาลใจเนื่องจากทีมงานต้องการสื่อว่าคนที่เป็นแชมเปี้ยนในแวดวงต่างๆ ทั้งวงการกีฬาการงานธุรกิจการเรียนทุกคนล้วนต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนักผ่านการต่อสู้กับอุปสรรครวมถึงการได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างกว่าจะถึงจุดที่ประสบความสำเร็จเป็นแชมป์ได้โดยถ้าสังเกตจะเห็นได้ว่าทุกท่าทางของสติกเกอร์ชุดนี้ จะเป็นเรื่องราวลำดับต่อกันรวมถึงอีกหนึ่งความพิเศษคือถึงแม้จะจบเทศกาลฟุตบอลไปแล้วท่าทางและข้อความของสติกเกอร์ชุดนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ไม่ได้เหมาะกับแค่ช่วงเทศกาลเท่านั้น

เช่นท่าทางที่แฟนบอลคุกเข่ากอดขาขอรีโมทกับแฟนสาวเพื่อจะดูบอล, ท่าทางสำหรับแฟนบอลที่งัวเงียออกจากบ้านเพราะดูบอลดึก, ท่าทางเจ้านายที่กำลังจะจัดการลูกน้องที่ดูบอลดึกจนหลับในที่ทำงานหรือข้อความให้กำลังใจแบบโหดมันฮาต่างๆเรียกได้ว่าครบรสครบอารมณ์จริงๆและสติกเกอร์ชุดนี้ยังครอบคลุมไปถึงคนหลายเพศหลายวัย เพราะท่าทางของสติกเกอร์ครอบคลุมทั้งผู้หญิง ผู้ชาย นักบอล โค้ช กองเชียร์แฟนสาวเจ้านายลูกน้องทั้งในสนามและนอกสนามทั้งที่บ้าน และออฟฟิศที่ทุกคนสามารถใช้สติกเกอร์นี้สื่อสารกันได้

       อย่างไรก็ตามจุดเด่นของสติกเกอร์ “ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน” ก็ยังคงรักษาอารมณ์ขันแบบจัดจ้านมีความเกรียนกวนแสบซ่าแบบไทยๆสไตล์ขายหัวเราะไว้อย่างครบถ้วนผ่านลายเส้นอารมณ์ดีของพี่ต่าย-ภักดีเช่นสติกเกอร์นักบอลเล่นมุกสับขาหลอก, สติกเกอร์สาปแช่งตุ๊กตาวูดูของทีมตรงข้าม, สติกเกอร์โค้ชบนบานกับศาลพระภูมิให้ทีมตัวเองชนะ, สติกเกอร์ดีใจตอนทำประตูได้ซึ่งการันตีว่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเชียร์ฟุตบอลให้ทุกท่านได้อย่างถึงใจและไม่มีใครเหมือน

ทั้งนี้ LINE Sticker “ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน” จะมีขายใน Sticker Shop ชุดมาตรฐานคือ 40 ลายในราคา $0.99 ไม่มีวันหมดอายุแต่จะมีตัวละครของขายหัวเราะตัวใดที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตาโผล่มาแจมในสติกเกอร์ชุดนี้บ้างโปรดติดตามได้ในสติกเกอร์ “ขายหัวเราะเดอะแชมเปี้ยน” ช่วงมหกรรมฟุตบอลของเดือนมิถุนายนนี้แน่นอนรับรองว่าโหลดแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาคุ้มความฮาแน่นอน

ที่มา — Manager


ความคิดเห็น