แต่งรูป PhotoScape โปรแกรมแต่งรูปภาพ ทำกรอบรูปเก๋ๆฟรี ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดโปรแกรม PhotoScape ทํากรอบรูปภาพ ที่มาพร้อมทำกรอบรูปเองง่ายๆ เก๋ๆ ฟรี ให้รูปของคุณ แต่งรูปได้ครบทุกฟีเจอร์ ครบครัน ยิ่งกว่า ร้านอัดรูประดับมืออาชีพ เสียอีก เจ๋งมากๆ ฟรี

photoscape download

PhotoScape (โปรแกรม PhotoScape ทำกรอบรูป แต่งรูป) : ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปจากแดนกิมจิ ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัทที่มีชื่อว่า MOOII Tech เริ่มพัฒนาขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008 หรือ พ.ศ. 2551 โดยเป็นโปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม PhotoScapeถือเป็นโปรแกรมประเภท โปรแกรมแต่งรูป ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณได้สามารถจัดการรูปถ่ายได้ง่ายๆ มีความสามารถของ โปรแกรมทํากรอบรูป เจ๋งๆ แจกฟรี ให้คุณได้ไป ทํากรอบรูปเองง่ายๆ  ทำกรอบรูปเก๋ๆ โดย โปรแกรมแต่งรูป นามว่า PhotoScape ตัวนี้ออกแบบมาเอาใจคนที่ชอบถ่ายรูปแล้วโหลดลงคอมเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่ง PhotoScape มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครันสำหรับจัดการรูปภาพ และ โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape มีฟังก์ชั่นทำกรอบรูปสวยๆ ให้เลือกใส่อีกหลายๆ แบบอีกด้วย ใช้งานก็ง่าย เหมือนกับร้านอัดรูปเลยล่ะครับ

หากคุณได้ลองใช้งานโปรแกรมแต่งรูป PhotoScape แล้วจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียว เพราะความสามารถในการตกแต่งแก้ไขรูปภาพมีมากมาย ครันมากที่สุดอีกหนึ่งโปรแกรม แถมยังมีฟีเจอร์ฟังก์ชั่นต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งรูปโดยเฉพาะ คุณสามารถตกแต่งรูปภาพได้ตามสไตล์ที่ต้องการแบบง่ายๆ ด้วยโปรแกรม PhotoScape พร้อมทั้งยังสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรี ล่าสุดรองรับการใช้งานภาษาไทยแล้ว

Program Features ความสามารถของ PhotoScape (โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape พร้อมทำกรอบรูปเก๋ๆ) :

– แสดงรูปภาพในโฟลเดอร์ต่างๆ หรือว่าจะทำเป็นสไลด์โชว์ โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape ก็สามารถทำได้
– โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape สามารถปรับปรุงรูปภาพ ขนาด ความสว่าง เพิ่มข้อความ ปรับตาแดง และฟีเจอร์รีทัชภาพอีกมากมายเลยครับ
– รวมรูปภาพหลายๆ รูปไว้ในรูปเดียว
– สามารถทำเป็นภาพเคลื่อนไหวจากภาพหลายๆ ภาพ โดยใช้ โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape
– โปรแกรมแต่งรูป มีคำสั่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์
– PhotoScape บันทึกภาพหน้าจอ ได้ง่ายดาย
– เปลี่ยนชื่อ และนามสกุลของภาพจาก โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape ได้รวดเร็ว
– ภายใน โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape มีฟีเจอร์ค้นหาใบหน้าที่คล้ายกันบนอินเทอร์เน็ต
– แจกฟรี 100% ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แอบแฝงมากับโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน 

 


คลิปวีดีโอประกอบจาก Youtube.com


ดาวน์โหลดโปรแกรม PhotoScape Download

Note : สำหรับในส่วนของ โปรแกรมแต่งรูป นี้ ทางผู้พัฒนา PhotoScape (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนา โปรแกรมแต่งรูป PhotoScape นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : mooiitech@gmail.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


ความคิดเห็น