ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 4 Nook แท็บเล็ตแอนดรอยด์เพื่อคนรักการอ่าน

        Samsung ร่วมมือกับบริษัท Barnes & Noble (B&N) ผู้ผลิตเครื่องอ่านอีบุ๊กและเป็นคู่แข่งรายสำคัญของ Amazon เปิดตัว Samsung Galaxy Tab 4 Nook แท็บเล็ตแอนดรอยด์เพื่อคนรักการอ่าน อัดแน่นไปด้วยหนังสือและนิตยสารมากมาย

        เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 บริษัท Barnes & Noble เปิดตัว Samsung Galaxy Tab 4 Nook แท็บเล็ตแอนดรอยด์หน้าจอ 7 นิ้ว หรือจะเรียกง่าย ๆ มันก็คือ Galaxy Tab 4 7.0 นั่นเอง ด้านสเปคไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง สเปคคร่าว ๆ หน้าจอ 7.0 นิ้ว, ซีพียู quad-core ความเร็ว 1.2GHz, แรม 1.5GB, หน่วยความจำภายใน 8GB, 16GB และรองรับ MicroSD ได้ทั้ง 32GB/64GB, กล้องด้านหลัง 3 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy Tab 4 Nook
Samsung Galaxy Tab 4 Nook


แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาสำหรับ Galaxy Tab 4 Nook ก็คือบริการอีบุ๊กจาก Nook มีหนังสือให้เลือกอ่านมากกว่า 3 ล้านเล่ม และนิตยสารอีก 100 ฉบับ นอกจากนี้ Nook ยังแจกฟรีหนังสือ, นิตยสาร และรายการโทรทัศน์มูลค่า 200 ดอลลาร์ หรือประมาณ 6,400 บาท เมื่อซื้อแท็บเล็ตรุ่นนี้ และสามารถดาวน์โหลดแอพฯ อื่น ๆ ได้จาก Play Store

        ทั้งนี้ Samsung Galaxy Tab 4 Nook จะวางจำหน่ายที่ร้าน Barnes & Noble ทั่วอเมริกาและร้านค้าออนไลน์ของ Barnes & Noble ราคาอยู่ที่ 179 ดอลลาร์ หรือประมาณ 5,700 บาท ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาวและสีดำ 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Barnes & Noble

ความคิดเห็น