วิธีการเล่นสไกป์ การใช้งานเล่นยังไง วิธีสมัคร Skype ลงทะเบียนฟรีทำยังไง

โปรแกรมสไกป์ Skype  จัดเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับการใช้งานประเภท Instant Messaging (โทรฟรี) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องของ Voice และ Video Call ที่พัฒนาให้ใช้ได้ทั้งบน PC/Mac, Mobile iOs iPad iPhone, Android, Symbian และรองรับอีกหลายระบบปฎิบัติการณ์ โดย Download Skype Thai ฟรี และใช้ Skype โทรหากันฟรีได้ แถมยังมี Video Call โดยไม่ต้องง้อ FaceTime กันแล้วสำหรับสาวก Apple มาดูวิธีการลงทะเบียนโปรแกรม skype เพื่อใช้งานฟรี และวิธีการใช้งาน Skype แบบ Step-by-Step กัน

วิธีการเล่นสไกป์ เล่นยังไง skype ทำยังไง

สิ่งที่ต้องมีสำหรับใช้งาน Skype

 

- iPhone, iPad, Android, PC (ติดตั้งไมล์และหูฟัง) iDevice ไม่ต้อง Jailbreak ได้สามารถใช้งานได้
- โหลดโปรแกรม skype มาทำการติดตั้ง หาได้จาก Android Market, iTunes App Store, Link Download
- เครือข่าย internet เช่น 3G, Wi-Fi (เน้นแรงนิดนึงครับ)
- Account Skype ฟรี / หรือเสียเงินก็แล้วแต่ : โปรแกรม Skype

 

- ดาวโหลดโปรแกรม Skype ล่าสุด สำหรับระบบ iOS App Store ระบบ Android Play Store และ PC Windows

 

สมัคร Skype ฟรี vs สมัคร Skype Credit

การสมัคร Skype ฟรี และ สมัคร Skype แบบเสียงเงินมันต่างกันอย่างไร ทำไมต้องเติมเงิน และถ้าหากไม่เติมเงินเราจะมีสิทธิ์ใช้งานโทรเข้ารับสายได้หรือไม่ เรามาดูกันครับ

สมัคร Skype ฟรี : สามามารถโทรหาผู้รับที่ติดตั้งโปรแกรม skype ไว้ในเครื่องได้ฟรีรวมถึง Video Call ผ่านระบบ internet 3G, Wi-Fi (ค่า internet จ่ายเองนะครับ) ไม่ว่าผู้รับจะอยู่ในประเทศหรือต่างประเทศโทรหากันได้หมดครับถ้าฝั่งตรงข้ามติดตั้งโปรแกรม Skype ไว้

สมัคร Skype เติมเงิน : สามารถโทรเข้าออกผ่าน โปรแกรม Skype ได้ และยังสามารถโทรเข้าไปยังเครื่องโทรศัพท์พื้นฐาน หรือ โทรศัพท์บ้าน รวมถึงเบอร์มือถือที่ไม่ได้ติดตั้ง โปรแกรม Skype ได้อีกด้วย โดยค่าบริการนั้น จะคิดตามเป็นแพ็กเกจของ Skype กำหนดไว้ และการเติมเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10Euro.

 โปรแกรม Skype

 

 

สมัคร Skype : วิธีลงทะเบียน Skype ฟรี

ตามตัวอย่างนี้จะเป็นการลงทะเบียนผ่านหน้า website ของ Skype นะครับขั้นตอนการลงทะเบียนนี้จะเป็นการลงทะเีบียนโปรแกรม Skype แบบใช้งานฟรี นะครับ

ขั้นตอนที่ 1: กดไปหน้า ลงทะเบียน Skype  เมื่อกดไปที่หน้าลงทะเบียนแล้ว ถ้าเรามี Email ของ Homail.com หรือ Facebook แล้ว สามารถเลือก Login ได้เลยตามต้องการครับ

วิธีสมัคร Skype

ขั้นตอนที่ 2 : ถ้าเราไม่มี Account ของ Hotmail.com หรือ Facebook ก็ทำการกรอกรายละเอียดสมัครใช้งานกับทาง Skype ได้เลยครับ โดยทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วกด i agree – continue

วิธีลงทะเบียน Skype ฟรี

วิธีลงทะเบียน Skype ฟรี

ขั้นตอนที่ 3 : จากนั้นให้เราเลือก Not now, Thanks และกด Continue เพื่อใช้งาน Skype ฟรี ครับแค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยครับ สมัคร Skype ง่ายๆ ครับ เรานำ user ที่สมัครไว้มาใช้บน iPad iPhone หรือ PC ได้เลยครับ

วิธีสมัคร Skype

– ที่มา itallnews.com


เรื่องที่เกี่ยวข้องกัน คุณอาจจะกำลังสนใจอยู่ก็ได้ ?

Comments

comments